Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại Đại học Nông nghiệp và Khoa học thuộc việc đại học North Carolina đã xác nhận, khoai lang trắng là loại củ có chỉ số GI thấp, rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Vì vậy, các chuyên gia cũng đã khuyên người dân nên thường xuyên ăn khoai lang, đặc biệt là khoai lang trắng, bởi đây là loại thực phẩm rất tốt cho tiêu hóa, cho sức khỏe, có chứa nhiều chất xơ, vitamin A dưới dạng beta-caroten, vitamin C, B6, kali, sắt, glutathione… Nhờ vậy có khả năng chống oxi hóa, ngăn ngừa bệnh tật, tăng miễn dịch và chống lại các tế bào nhiễm bệnh.
Công dụng từ khoai lang trắng chữa bệnh tiểu đường type 2
Để sử dụng khoai lang trắng chữa bệnh tiểu đường, có một cách đơn giản là bạn chỉ cần dùng 500g vỏ tươi nấu với nước rồi uống hàng ngày rất tốt.
Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn như bình thường loại củ này, nhưng khi chế biến chỉ cần rửa sạch và đừng bỏ vỏ. Tuy nhiên, nên ăn ít chứ không nên ăn quá nhiều mỗi lần và đặc biệt là chỉ dùng củ khoai lang trắng mà thôi.
NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN
LƯƠNG Y: NGUYỄN THỊ KIM ĐOAN
Hotline: 0911.478.099 – 0982.519.201
Xóm Làng - Xã Đại Yên - Huyện Chương Mỹ -
TP Hà Nội
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét